4 phần mềm quản lý công việc cá nhân trên iPhone tốt nhất 2020

Quên Deadline, quên lịch họp khiến bạn stress và ảnh hưởng đến công việc? Lúc này những phần mềm quản lý công việc cá nhân trên iphone sẽ giúp bạn. 

Phần mềm quản lý công việc cá nhân là gì?

Phần mềm quản lý công việc hay ứng dụng được phát triển để hỗ trợ con người quản lý và thực hiện công việc với một số chức năng chính như: Thực hiện checklist, ghi chú, sắp xếp lịch họp hay thông báo khi phải hoàn thành một công việc. Các phần mềm đều được thiết kế dưới dạng ứng dụng di động nên vô cùng tiện lợi và dễ dàng download. Trong đó, các ứng dụng quản lý công việc cá nhân trên iPhone, iPad, Android… được nhiều người lựa chọn.

4 phần mềm quản lý công việc cá nhân trên iPhone tốt nhất 2020 1

Xem thêm:

Lưu ý khi dùng phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày

Các phần mềm quản lý công việc cá nhân trên iPhone tốt nhất

Việc quản lý công việc cá nhân nay đã linh hoạt hơn rất nhiều, không cần sử dụng đến nhiều giấy tờ cồng kềnh hay một trí nhớ khổng lồ. Mọi công việc quản lý, checklist được lưu trữ trên điện thoại của chính bạn nhờ các app quản lý công việc cá nhân. Và dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi cho những ai đang sử dụng điện thoại iphone.

Evernote – App ghi chú công việc

Phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày này cho phép người dùng ghi chú công việc dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi. Việc duy trì thói quen ghi chú hay takenote sẽ giúp chúng ta hệ thống được công việc phải làm và tránh tình trạng trễ deadline.

4 phần mềm quản lý công việc cá nhân trên iPhone tốt nhất 2020 2

Một điểm đặc biệt nữa, khi sử dụng Evernote, người dùng có thể nhập ghi chú hoặc quét ghi chú đã viết tay. Để dễ hình dung hơn, chúng ta cũng có thể thêm hình ảnh, âm thanh hay trang web vào Evernote. Bên cạnh việc có thể ghi chú dưới nhiều hình dạng và thể loại khác nhau, Evernote còn có khả năng đồng bộ hoá nội dung trên mọi thiết bị. Dù bạn dùng điện thoai, PC hay máy tính bảng mọi thông tin đều được đồng bộ hoá giúp tiết kiệm thời gian. Evernote được đánh giá là 1 trong những app quản lý công việc trên iphone tốt nhất.

Any.do – Ứng dụng nhắc nhở công việc

Đối với những người có công việc bận rộn, lịch trình thay đổi liên tục sẽ ưa thích những app nhắc nhở công việc hơn. Các ứng dụng này giúp người dùng ghi lại lịch trình, những công việc cần ưu tiên làm trước. Hơn thế nữa, sau mỗi khoảng thời gian, ứng dụng cũng sẽ nhắc việc để người dùng không bị lãng quên.

4 phần mềm quản lý công việc cá nhân trên iPhone tốt nhất 2020 3

Lịch trình có thể sắp xếp theo ngày, thậm chí theo tháng vì vậy điện thoại cần được truy cập lịch cũng như bật thông báo để đạt được hiệu quả tốt nhất. Any.do được sử dụng rộng rãi tại nước ngoài và được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày phù hợp nhất với những người bận rộn.

Trello – Phần mềm quản lý dự án, việc nhóm

Được nằm trong top những app quản lý công việc cá nhất có nhiều người dùng nhất 2020, Trello đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình. Trello phù hợp với những người cần một phần mềm quản lý dự án thông minh và tiện lợi. Trello cho phép tạo các dự án và thêm công việc vào các dự án đó.

4 phần mềm quản lý công việc cá nhân trên iPhone tốt nhất 2020 4

Khi có deadline cho mỗi phần việc, trước ngày deadline, Trello sẽ thông báo để người dùng có thể hoàn thành. Hơn thế nữa Trello không chỉ dừng lại là một app quản lý công việc cá nhân, với Trello, các bạn hoàn toàn có thể thêm các thành viên trong nhóm để làm việc trên project mà mình đã tạo. Việc quản lý dự án cũng như các công việc liên quan chưa bao giờ đơn giản đến thế.

ACheckin – Ứng dụng quản lý công việc tổng thể

Thay vì tập trung vào từng mục đích cụ thể, phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng việt ACheckin lại phát triển toàn diện và rộng hơn dành cho những nhân viên văn phòng không cần quá tập trung vào một chuyên môn cụ thể. 

4 phần mềm quản lý công việc cá nhân trên iPhone tốt nhất 2020 5

Không chỉ là một app quản lý công việc cá nhân nổi bật, ACheckin còn đựọc biết đến như một ứng dụng nhắc việc thông minh. Thông qua hệ thống Thông báo (Notification), ACheckin gửi đến các thông báo về lịch họp, ngày đáo hạn các đầu việc, sự kiện trong công ty.

Với tính năng đặt lịch và tạo cuộc họp, khi bạn thêm những thành viên tham dự cuộc họp khi khởi tạo đồng nghĩa với việc cả bạn và những người được thêm đều nhận được thông báo về cuộc họp trước khi bắt đầu 30 phút. Nhờ vậy, các cuộc họp đều diễn ra đúng giờ và hiệu quả. 

Link tải miễn phí cho iOS tại: https://itunes.apple.com/vn/app/acheckin/id1451269978?mt=8

Trên đây là những ứng dụng quản lý công việc cá nhân trên iphone được đánh giá tốt hàng đầu hiện nay. Hy vọng, với sự gợi ý trên các bạn sẽ tìm được cho mình một công cụ phù hợp để hỗ trợ trong công việc hàng ngày.

1 COMMENT

  1. Cá nhân mình rất thích năng của Tictop, dễ sử dụng, giao diện cũng dễ hiểu, mình không tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here