4 phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày tốt nhất 2023

Mục lục

Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng mắc kẹt trong hàng “tá” công việc; bị “deadline dí”; bị stress vì không thể kiểm soát mọi? Nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với những vấn đề như vậy thì hãy cùng ACheckin tìm hiểu ngay các phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày hiệu quả dưới đây nhé!

1. Google Calendar – Quản lý lịch làm việc miễn phí

Google Calendar là phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng Việt và có khả năng kết nối với Gmail của bạn. Với nhiều tính năng thông minh, đặc biệt là ứng dụng công nghệ AI hiện đại, phần mềm giúp quản lý mọi công việc từ cá nhân nhỏ lẻ cho đến dự án lớn trong công ty, doanh nghiệp.

 

1. Google Calendar - Phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày 1

Không chỉ có một số tính năng chính như sắp xếp, lập thời gian biểu và nhắc nhở lịch hàng ngày, Google Calendar còn hỗ trợ người dùng khác trực tiếp lựa chọn và lên lịch trong bảng thời gian công việc của bạn. Nhờ đó, nỗi lo chồng chéo các buổi họp, trùng lịch sẽ hoàn toàn được giải quyết.

Đặc biệt hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm này với nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoàn toàn miễn phí chỉ với một địa chỉ Gmail. Tuy nhiên, với một vài tính năng nâng cao thì Google Calendar đòi hỏi người dùng phải trả phí.

2. ToDoist – Ứng dụng điện toán đám mây hiện đại

ToDoist là phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày được thiết kế trực quan,  dễ sử dụng và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Đặc biệt, vì được phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây nên bạn có thể dễ dàng khởi tạo, theo dõi và quản lý công việc mọi lúc mọi nơi trên ToDoist. Với nhiều thiết bị đa dạng như: điện thoại, máy tính, laptop, trình duyệt web, email, đồng hồ thông minh,…

ToDoist - Phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày 2

Điểm hay của ứng dụng này chính là tính năng tự động diễn giải và phân loại công việc dựa trên những thông tin mà bạn nhập vào. Ví dụ như bạn có một cuộc họp với Sếp vào lúc 9 giờ sáng thứ Tư, thì ToDoist sẽ lên lịch nhắc nhở bạn vào đúng giờ đó. Cũng như tự động cho nhiệm vụ này vào task “Họp hành – Công việc”.

Người dùng có thể tải và sử dụng ToDoist hoàn toàn miễn phí trong kho ứng dụng trên các nền tảng di động iOS hay Android. Tuy nhiên, cũng như Google Calendar, với những tính năng cao cấp hơn, bạn phải trả thêm một khoản phí. Gói Premium của Todoist có giá từ 4$/người/tháng và gói Business là 6$/người/tháng. Nếu bạn mua theo năm thì sẽ có chính sách ưu đãi giá tốt hơn.

3. Trello – Hệ thống sắp xếp công việc hiệu quả

Trello của Atlassian là phần mềm được thiết kế dành riêng cho hoạt động theo dõi, giám sát công việc trong một dự án. Vì thế, nó cực kỳ phù hợp cho các nhà quản lý, leader và chủ doanh nghiệp. Nền tảng của ứng dụng Trello là nguyên lý Kanban – phân chia công việc trong một dự án thành 3 nhóm: Việc cần làm – Đang làm – Đã hoàn thành.

Trello - Phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày 3

Phần mềm Trello sở hữu giao diện trực quan, giúp bạn dễ dàng làm quen ngay với ứng dụng mà không tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu. Các tính năng sử dụng linh hoạt, đơn giản và được cá nhân hóa dưới dạng “thẻ”.

Hiện nay, Trello đang cung cấp phần mềm quản lý công việc miễn phí trên điện thoại cho người dùng cá nhân. Với phiên bản Business Class đầy đủ tính năng, đòi hỏi bạn phải trả thêm một khoản phí là 12,5$/người/tháng. Trello cũng có phiên bản Doanh nghiệp và chính sách ưu đãi cho các khách hàng đăng ký dịch vụ theo năm.

4. Toggl – Phần mềm theo dõi thời gian cá nhân tiện lợi

Toggl là phần mềm hỗ trợ theo dõi, quản lý và sắp xếp thời gian cá nhân tiện lợi. Bạn có thể chia thời gian cho từng đầu việc cụ thể và tạo lịch, đặt thông báo để nhắc nhở đối với những công việc quan trọng. Sau khi đã hoàn thành, phần mềm sẽ cung cấp một bản báo cáo chi tiết rằng bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho mỗi đầu việc cụ thể.

Toggl - Phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày 4

Hiện nay, app quan ly cong viec Toggl được cung cấp miễn phí trên hầu hết các nền tản như Windows/Mac, Android, iOS và có thể sử dụng đồng thời trên nhiều thiết bị khác nhau. Ví thế, dù bạn đang làm gì, ở đâu thì cũng không cần phải lo lắng sẽ bỏ lỡ bất kỳ công việc quan trọng nào. Bạn có thể trả phí nếu muốn sử dụng thêm các tính năng nâng cao khác.

Trên đây là 4 phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày hiệu quả, tiện lợi và được hàng triệu người trên khắp thế giới tin dùng. Mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn!

Mục lục