4 lợi ích không thể bỏ qua của một app quản lý công việc

Danh mục bài viết

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, việc sử dụng các app quản lý công việc đã dần trở nên quen thuộc để tối ưu hoá công sức và thời gian.

Dưới đây là 4 lợi ích không thể bỏ qua của các ứng dụng quản lý công việc cá nhân, việc nắm bắt những lợi thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều công đoạn trong kế hoạch làm việc và theo sát được tiến độ thực hiện của đồng nghiệp.

Quản lý công việc hiệu quả, khoa học

Các app quản lý công việc cá nhân để cho phép chúng ta tạo to-do list, một danh sách những công việc cần là theo thời gian cùng tiến độ hoàn thành công việc đó. Hiện tại to-do list đang được sử dụng vô cùng phổ biến, đảm bảo các cá nhân không bỏ sót nhiệm vụ cần phải hoàn thành cũng như sắp xếp thứ tự ưu tiên và quản lý thời gian hiệu quả nhất có thể.

4 lợi ích không thể bỏ qua của một app quản lý công việc 1

Không chỉ vậy, phần mềm còn đóng vai trò như app quản lý công việc nhóm trên các nền tảng, cho phép các nhân viên theo dõi được dự án tham gia, các nhà quản trị dễ dàng nắm biết được nhân việc của mình đang triển khai công việc như thế nào. Công việc hàng ngày sẽ được hiển thị dưới dạng to-do list quen thuộc với giao diện tối giản trên thiết bị điện thoại thông minh để người lao động nắm bắt được thuận tiện nhất.

Không chỉ theo dõi được công việc cá nhân, một số ứng dụng quản lý công việc trên máy tính, điện thoại còn cho phép các nhà quản lý tạo dự án để dễ dàng theo dõi và phần quyền công việc cho nhân viên. Trưởng nhóm dự án sẽ tạo ra nhóm công việc cần làm, có thể lặp lại hoặc không tuỳ theo tính chất công việc, nhờ đó mà to-do list của các nhân viên có thể đồng bộ với nhau.

Nhắc việc tức thời

Việc có cho mình chiếc smartphone bây giờ là điều tiên quyết đối với mỗi nhân viên. Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng quản lý công việc trên android, ios và các nền tảng di động khác, điều này giúp cho từng cá nhân có thể tận dụng thông báo để có thể nhắc nhở công việc mà không cần sử dụng số sách hay ghi note.

Các ứng dụng quản lý công việc ios hay android, là những hệ điều hành phổ biến, sẽ có khả năng tích hợp tốt hơn và có thể tương tác nhuần nhuyễn với người dùng. Từ đó, các công đoạn trong công việc sẽ trở nên trôi chảy, liền mạch và tiết kiệm thời gian hơn

Đánh giá công việc trực quan, rõ ràng

Bắt kịp sự phát triển của công nghệ, bộ phận nhân sự của các doanh nghiệp đã tận dụng được app quản lý công việc. Từ đó, họ có thểđưa ra được phương án đánh giá nhân viên trực quan và chính xác hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống.

4 lợi ích không thể bỏ qua của một app quản lý công việc 2

Một số ứng dụng quản lý công việc cá nhân hiện nay đã cho phép người dùng không chỉ nhắc nhở hay tạo công việc, mà còn giúp người dùng đánh giá về hiệu suất làm việc của mình trong mỗi dự án. Việc này thuận tiện hơn cho những nhà quản lý cấp cao, giúp họ nắm bắt được nhân sự, cũng như phân chia hoa hồng cho từng dự án dựa trên báo cáo về mức độ công việc hoàn thành trong từng dự án.

Mở rộng bộ máy, phân cấp quản lý theo dự án

Các app quản lý công việc cao cấp cho phép một nhân viên tham gia nhiều dự án, và đồng thời các trưởng dự án vừa có thể quản lý và có thể trở thành nhân viên của một dự án. Với ứng dụng, việc quản lý nhân viên và quản lý công việc giờ đây sẽ theo cấp dự án và được hệ thống một cách rõ ràng và logic, giúp cho các cá nhân và bộ phân theo dõi tiết kiệm được thời gian đối soát, làm việc chủ động hơn.

4 lợi ích không thể bỏ qua của một app quản lý công việc 3

Ứng dụng này giúp cho các nhân viên nắm bắt được khối lượng làm việc của nhau, từ đó phân công, phân quyền trong dự án một cách phù hợp hơn. Các cá nhân cũng có nhiều cơ sở hơn trong việc đề xuất giảm bớt hay tăng cường công việc, phù hợp với khả năng của nhân viên đó.

Trên đây là 4 lợi ích thực tế của những app – phần mềm quản lý công việc điện thoại. Trong số đó, nổi bật hơn cả là Ứng dụng ACheckin bởi ứng dụng hội tụ đủ tất cả những lợi ích trên. Với công nghệ ưu việt, cập nhật công nghệ, ACheckin là một giải pháp quản lý tài nguyên, nhân sự, dự án doanh nghiệp tốt nhất hiện nay để bạn lựa chọn cho công ty, doanh nghiệp và cá nhân.

Trải nghiệm toàn bộ không mất phí tại đây.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Phúc lợi nhân viên – Chìa khóa thu hút và giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp

Bên cạnh lương thưởng thì phúc lợi nhân viên được xem là công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút, giữ chân những nhân viên có năng lực, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Vậy, phúc...

Xây dựng quy trình tính lương chuẩn với 7 bước đơn giản

Trong quản lý nhân sự của một doanh nghiệp, quy trình tính lương là một trong những công việc quan trọng nhất. Quy trình tính lương giúp đảm bảo tính công bằng và đúng đắn của lương, đồng thời...

Payroll là gì? 5 bí quyết xây dựng hệ thống Payroll hiệu quả

Trong bài viết này, ACheckin sẽ giải thích rõ về khái niệm Payroll là gì và vai trò quan trọng của nó trong việc đảm bảo đúng lương cho nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.