4 app chấm công hiệu quả nhất 2021 dành cho mọi doanh nghiệp

Bạn thử áp dụng những app chấm công hiệu quả nhất 2021 để quản lý nhân viên của mình một cách hiệu quả mà tiết kiệm chi phí hay chưa? 

ACheckin – Chấm công thông minh, đa hình thức

ACheckin là lựa chọn tuyệt vời của các doanh nghiệp bởi tính đa dạng, đa hình thức trong quản lý chấm công. Ứng dụng chấm công hiệu quả ACheckin nổi bật với các hình thức chấm công sau:

Bằng camera nhận diện khuôn mặt4 app chấm công hiệu quả nhất 2021 dành cho mọi doanh nghiệp 1

ACheckin cho phép chấm công bằng hệ thống nhận dạng khuôn mặt. Việc chấm công được thực hiện và ghi nhận khi nhân viên đứng trước camera để quét khuôn mặt và đối chiếu với các dữ liệu hình ảnh đã lưu trên hệ thống để xác nhận có điểm trùng khớp. Nếu trùng khớp, hệ thống sẽ ghi nhận chấm công thành công. Việc chấm công nhanh chóng khi chỉ mất 1s với độ bao phủ tới 4m, điều này góp phần hạn chế tình trạng gian lận hay quên chấm công.

Bằng mã QR code

Những ưu điểm của việc chấm công bằng QR code mà app chấm công hiệu quả nhất 2021 ACheckin mang lại phải kể tới: nhanh chóng, chứa nhiều thông tin, hiện đại và bảo mật. Hiện nay, trong lĩnh vực an ninh và thanh toán thì mã QR ngày càng phổ biến, chính vì vậy ACheckin đã tận dụng được ưu điểm này.4 app chấm công hiệu quả nhất 2021 dành cho mọi doanh nghiệp 2

Bằng định vị GPS

Giải pháp này phù hợp với công ty có nhân viên di chuyển nhiều, cần sự linh hoạt trong chấm công. Nhân viên chỉ cần cho phép truy cập vị trí và nhấn nút chấm công. Nếu vị trí hiện tại nằm trong khu vực đã được chỉ định, hệ thống tự động ghi nhận chấm công thành công.

Bằng Wifi

Không chỉ sử dụng quyền truy cập vị trí của thiết bị, thiết bị phải đăng nhập vào mạng wifi được thiết lập để chấm công. Đây là một hình thức tăng thêm ràng buộc so với chỉ dùng vị trí và điều này sẽ hạn chế được tính gian lận trong chấm công.

Tải app miễn phí tại đây 

Tanca – Chấm công bằng kết nối wifi nội bộ4 app chấm công hiệu quả nhất 2021 dành cho mọi doanh nghiệp 3

Tanca thuộc nhóm các ứng dụng chấm công cho iOS và Android hàng đầu hiện nay. Chấm công bằng app Tanca sẽ bắt buộc các nhân viên phải kết nối điện thoại Internet với Wifi công ty thì mới có thể thực hiện chấm công. Ứng dụng này phù hợp với các công ty cần kiểm soát việc chấm công của nhân viên tại địa điểm làm việc, quản lý cần thiết lập Wifi ID hoặc BSSID của Wifi công ty.

Kronos – Chấm công thông qua đồng hồ chấm công

App chấm công iOS Kronos có giao diện đầy tính cổ điển nhưng không kém phần trực quan. Hệ thống chấm công thông qua đồng hồ chấm công (Kronos InTouch), trình duyệt web, điện thoại hoặc ứng dụng di động. Đồng hồ của hệ thống, Kronos InTouch, là một đồng hồ màn hình cảm ứng 7 inch, cho phép nhân viên checkin bằng dấu vân tay hoặc thẻ. Bên cạnh hiển thị giờ checkin, checkout, nhân viên cũng có thể xem lịch làm việc và xin phép nghỉ sau khi đăng nhập hệ thống.4 app chấm công hiệu quả nhất 2021 dành cho mọi doanh nghiệp 4

Ronald Jack – Chấm công bằng vân tay

Phần mềm chấm công Ronald Jack là phầm mềm được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng này sử dụng cho các máy chấm công bằng vân tay. Nằm trong top những app chấm công hiệu quả nhất 2021, Ronald Jack khẳng định hiệu quả với những tính năng: giao diện thân thiện với người dùng, các ca làm việc của từng nhân viên sẽ được thông kế tự động, kết hợp với máy chấm công và kết hợp được với hệ thống kiểm soát ra vào.

Hy vọng với những thông tin mà News.ACheckin vừa cung cấp, bạn đọc sẽ chọn được ứng dụng chấm công hiệu quả và phù hợp với công ty mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here