3 ứng dụng quản lý doanh nghiệp miễn phí hiệu quả nhất năm 2021

Danh mục bài viết

Sử dụng ứng dụng quản lý doanh nghiệp, bạn sẽ có cách quản lý thông minh, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Dưới đây là top 3 app nổi bật nhất bạn nên tham khảo.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?

Ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, vận hàng và điều phối các nghiệp vụ trong doanh nghiệp mang lại hiệu quả toàn diện, đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

3 ứng dụng quản lý doanh nghiệp miễn phí hiệu quả nhất năm 2021 1

Hơn 70% doanh nghiệp tại Việt Nam đã triển khai ứng dụng quản lý doanh nghiệp vào quản lý một số các nghiệp vụ của công ty như: quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý chấm công,..nhằm tối ưu thời gian, chi phí cũng như tăng hiệu quả trong doanh nghiệp.

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng trong quản lý

  • Có cái nhìn tổng quan chung về toàn bộ tình hình của doanh nghiệp.
  • Có thể giải quyết nhanh những tình huống phát sinh của doanh nghiệp, cung cấp toàn bộ thông tin để người quản lý và nhân viên đều được tiếp cận kịp thời.
  • Tạo sự liên kết, kế thừa dữ liệu, tránh việc phân nguồn lực hay quy trình làm việc giữa các bộ phận có sự chồng chéo.
  • Kiểm soát được tình hình nhân sự cũng như đánh giá được hiệu quả của công tác tuyển dụng, hay quản lý nhân sự.

3 ứng dụng quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay

ACheckin

ACheckin được đánh giá là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp hiệu quả nhất. Bời ngoài việc lên kế hoạch, theo dõi công việc, quản lý thời gian thì ACheckin còn cung cấp cho người dùng những tiện ích sau:

3 ứng dụng quản lý doanh nghiệp miễn phí hiệu quả nhất năm 2021 2

  • Quản lý chấm công nhân viên nhanh gọn với nhiều hình thức khác nhau như chấm công bằng camera, chấm công bằng quét QR code, chấm công bằng wifi,..trên cả nền tảng iOS và Android.
  • Đánh giá dự án hàng tháng giúp nhân viên và quản lý nắm rõ tiến trình làm việc. Từ đó đưa ra được hướng điều chỉnh phù hợp.
  • Theo dõi, phân công và điều chỉnh về công việc, có những thông báo chung đến toàn thể nhân viên để phối hợp hoàn thành dự án.
  • Quản lý công, là công cụ hỗ trợ đắc lực để bộ phận nhân sự, tài chính có thể tính lương chấm công cho nhân viên một cách chuẩn xác.

Hãy tải về và tải nghiệm hoàn toàn miễn phí AcCheckin cho iOS hoặc Android để khám phá những tính năng tuyệt vời của app quản lý doanh nghiệp hiệu quả này.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/acheckin/id1451269978?mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.acheckin&hl=vi&gl=US

Amis.vn

Amis.vn là ứng dụng quản lý doanh nghiệp do công ty cổ phần MISA phát hành. Ưu điểm của ứng dụng này là giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc hoạch định nguồn lực, tối ưu chi phí và sử dụng nhân sự hiệu quả. Amis.vn giúp doanh nghiệp giảm được những sai sót bởi tận dụng tốt việc kế thừa dữ liệu, vì có thể làm việc trên nền tảng Cloud nên nhân viên và ban quản lý có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả Amis.vn sẽ giúp doanh nghiệp hợp nhất thông tin từ đầu vào đến đầu ra.

3 ứng dụng quản lý doanh nghiệp miễn phí hiệu quả nhất năm 2021 3

IDempiere

IDempiere là một app sử dụng mã nguồn mở. Phần mềm này bao gồm các tính năng: quản lý thông tin của đội ngũ nhân viên trong công ty, lên kế hoạch sản xuất chi tiết, biên chế và rất nhiều các tình năng khác. Bên cạnh đó, IDempiere còn hỗ trợ các chức năng quản lý quan hệ khách hàng và chuỗi cung ứng.

Trên đây là top ứng dụng quản lý doanh nghiệp miễn phí được yêu thích ở cả trong lẫn ngoài nước. Hy vọng doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn được một giải pháp quản lý tổng thể tốt nhất.

Bài viết liên quan

Hasley Doan
Hasley Doan
Hasley là Content Writer & Chuyên viên Nghiên cứu Quản trị Nhân sự tại ACheckin. Petter Drucker & John Doerr là 2 chuyên gia truyền cảm hứng cho Hasley. Mục tiêu của Hasley là chia sẻ những kiến thức hữu ích, được chuẩn hóa thông qua Blog và Phần mềm ACheckin cho doanh nghiệp Việt Nam. Khi không viết bài Hasley thường chăm chú mèo tên Meomeo của cô ấy.

Đọc thêm

Mô hình ASK là gì? Phương pháp đánh giá và phân tích nhân sự toàn diện

Mô hình ASK đơn giản nhưng là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp bạn đưa ra nhận định, đánh giá và quyết định hiệu quả hơn. Với mô hình này, bạn sẽ học được cách đặt câu...

Top 7 kỹ năng quản lý đội nhóm nâng cao hiệu suất làm việc

Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức để duy trì và phát triển thị trường của mình. Một trong những thách thức đó là quản lý đội nhóm hiệu...

13 Cách Thức Tạo Động Lực Cho Nhân Viên Lãnh Đạo Nhất Định Phải Biết

Tạo động lực cho nhân viên là chìa khóa đưa tổ chức đến thành công. Sự thấu hiểu giữa cách thành viên và quản lý sẽ mang về năng suất giúp công ty đạt được các mục tiêu ban...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.