3 phần mềm quản lý nhân sự tính tiền lương miễn phí tốt nhất

Danh mục bài viết

Trên thị trường hiện nay có vô số phần mềm quản lý nhân sự free nhưng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương miễn phí lại không quá nhiều. Để giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất, chúng tôi xin tổng hợp một số cái tên tiêu biểu bên dưới đây.

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương là một phần mềm tích hợp các tính năng: chấm công, quản lý thông tin, các chính sách bảo hiểm…… và tính toán bảng lương cho nhân viên hàng tháng. Sử dụng phần mềm nhân sự tính lương đảm bảo tính chính xác, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực cho người sử dụng – lợi ích khác biệt mà một số ứng dụng quản lý nhân sự trên điện thoại chưa làm được.

Phần mềm Perfect HRM 2012

Perfect HRM 2012 là một giải pháp tổng thể ra đời nhằm mục đích giúp doanh nghiệp: quản lý nhân sự, kết nối với máy chấm công tự động lưu trữ giờ đến – giờ về, quản lý ngày công, chế độ và ngày nghỉ; bảo hiểm xã hội; các khoản thuế thu nhập cá nhân; thống kê báo cáo…. đồng thời hỗ trợ tính lương tự động cho nhân viên. Chính vì thế Perfect HRM 2012 được đánh giá là mộ trong số các phần mềm quản lý nhân sự tiền lương miễn phí top đầu tại Việt Nam hiện nay.

Top 3 phần mềm quản lý nhân sự tiền lương miễn phí tốt nhất 1

Có thể điểm qua một số tính năng nổi bật như sau:

  • Lập báo cáo quản lý nhân sự, ngày nghỉ, ngày công và các chế độ của người lao động
  • Kết nối trực tiếp với máy chấm công vân tay, thẻ từ
  • Tự động tính lương chính xác, nhanh chóng
  • Xuất, nhập dữ liệu với Microsoft Excel thuận tiện, dễ dàng
  • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Top 3 phần mềm quản lý nhân sự tiền lương miễn phí tốt nhất 2

Điểm trừ duy nhất của Perfect HRM 2012 là giao diện hơi phức tạp nên bạn phải mất một thời gian ngắn để làm quen.

Phần mềm Paradise HRM

Là một phần mềm quản lý nhân sự và tiền lương chuyên nghiệp nhất hiện nay, Paradise HRM phù hợp với mô hình công ty sản xuất và các công ty làm dịch vụ tính lương thuê. Phần mềm có các tính năng nổi bật về mảng: quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, HR portal – ESS, tích hợp hệ thống SAP và phần quyền sử dụng.

Top 3 phần mềm quản lý nhân sự tiền lương miễn phí tốt nhất 3

Ở đây chúng tôi sẽ đề cập sâu hơn về tính năng quản lý nhân sự tiền lương trên Paradise HRM.

  • Quản lý nhân sự: Quản lý hồ sơ nhân viên, điều động bổ nhiệm (quyết định điều động, bổ nhiệm), khen thưởng kỷ luật, hợp đồng lao động (mẫu đánh giá thử việc, thư mời nhận viện, danh sách tới hạn ký hợp đồng…..), thôi việc (quyết định thôi việc, xử lý hồ sơ, thanh toán tiền lương tháng cuối cùng), báo cáo (nhân sự tổng, sinh nhật, thuyên chuyển, kỷ luật, hết hạn thử việc….)
  • Tiền lương bao gồm: Lịch sử tăng lương, quản lý thưởng, các khoản thu không cố định, bảo hiểm bắt buộc, công đoàn, thuế thu nhập cá nhân, tiền lương, báo cáo….
  • Chấm công trên máy chấm công bằng vân tay hoặc máy chấm công bằng khuôn mặt. Đến cuối tháng, phần mềm sẽ tự động tổng hợp số ngày công và xuất bảng lương chính xác.

Top 3 phần mềm quản lý nhân sự tiền lương miễn phí tốt nhất 4

Bảng chấm công 

Phần mềm TVS HR

Quản lý nhân sự và tiền lương hiệu quả trong các tổ chức, công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn là điểm mạnh của thương hiệu phần mềm TVS HR.

Top 3 phần mềm quản lý nhân sự tiền lương miễn phí tốt nhất 5

Các chức năng chính của TVS-HR:

– Quản lý nhân sự từ lúc tuyển dụng cho đế khi nghỉ việc, bao gồm: chấm công, hợp đồng, phụ cấp, chế độ bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, thời gian nghỉ phép…..

– Tính lương thưởng cho nhân viên dựa trên công thức, chính xác, công bằng và hiệu quả

– Cung cấp thêm các tính năng quản lý chuyên nghiệp và phân cấp khác

– Giao diện khá thân thiện, dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng

Trên đây là 3 phần mềm quản lý nhân sự tiền lương miễn phí tốt nhất mà Blog News.acheckin đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Bài viết liên quan

Tung Leo
Tung Leo
Tùng Leo là chuyên gia tư vấn C&B tại ACheckin.vn. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khung lương, thưởng cho nhiều doanh nghiệp, đồng thời Tùng Leo cũng đóng góp nhiều bài viết chất lượng cho chuyên mục Lương & Thưởng của Blog ACheckin.vn

Đọc thêm

Hoạch định nguồn nhân lực là gì và vì sao quan trọng?

Hoạch định nguồn nhân lực là gì? Đây là một hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp để điều chỉnh chiến lược nhân sự phù hợp với sự thay đổi của mục tiêu kinh doanh. Đây có thể là...

Phần mềm tính lương theo KPI: Bắt mạch và chữa căn bệnh gì?

Sử dụng phần mềm tính lương theo KPI đang trở thành xu hướng mới và được hầu hết doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng. Lý do vì phần mềm đã góp phần giải quyết bài toán nan giải. Cụ...

KPI là gì? Cách tính KPI phổ biến nhất tại doanh nghiệp hiện nay

KPI đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp. Thuật ngữ này không quá xa lạ với các cá nhân, phòng ban trong tổ chức. Tuy nhiên số người hiểu rõ bản chất của...

Theo dõi để nhận thông tin độc quyền

Kiến thức, kinh nghiệm, xu hướng mới nhất về quản tị nhân sự.